VÌ SAO CÁC QUÁN BÚN PHỞ NÊN SỬ DỤNG NỒI PHỞ ĐIỆN THANH NHIỆT

x 22:03:52 09/10/2016
Để đầu tư một bộ nồi nấu phở bằng điện chi phí bỏ ra không nhỏ. Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tiêu dùng đã bỏ ra số tiền lớn để trang bị cho quán ăn, nhà hàng của mình những bộ Nồi phở điện thanh nhiệt. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lý do gì và có nên đầu tư mua nồi phở điện hay không?
LÝ DO NÊN MUA NỒI PHỞ  ĐIỆN THANH NHIỆT
 - Sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt giúp quán ăn, quán phở tiết kiệm thời gian nấu nướng và mang lại nhiều lợi ích cho bạn.
Việc sử dụng bếp than trong các quán phở gây rất nhiều ô nhiễm không khí , ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, công việc chế biến nước dùng cũng mất nhiều thời gian và công sức , từ đó khiến cho công việc kinh doanh của bạn vất vả và tốn kém hơn.
Với nồi nấu phở điện có chế độ nấu phong phú như ninh xương, hầm xương, giữ nhiệt cho nước dùng , nhúng trộn bánh... với mức công suất và nhiệt độ nấu tùy chỉnh theo ý muốn ; người dùng sẽ chỉ cần sơ chế , điều chỉnh còn lại nồi nấu phở sẽ làm nhiệm vụ.

Thiết nghĩ thời gian chuẩn bị nhóm than và canh chừng thay than trong quá trình ninh xương hay nấu nước dùng, người dùng có thể rảnh tay chuẩn bị các công việc khác
bo-hai-noi-pho-inox-dai-an
Bộ nồi phở sản xuất tại Inox Đại An
 
 
- Nồi nấu phở đa năng bằng điện giúp cho nước dùng ngon hơn nhờ nhiệt độ nước chính xác và ổn định:
Những quán phở đun nấu bằng bếp than đôi khi chế biến nước dùng không đạt được chính xác nhiệt độ ngon nhất , chính vì thế sở hữu một nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn có được một nồi nước lèo ngon nhất khi trần bánh phở.
 
pho-ngon-hon-khi-nau-bang-noi-pho-dien

Bát phở ngon hơn khi được nấu bằng nồi phở điện

 
 
Thêm nữa, xương ninh trong nồi nấu phở điện thanh nhiệt sẽ ngọt hơn nhờ nồi được bảo ôn 2 lớp giúp tăng nhiệt độ và áp suất cao hơn  , chính vì thế mà thành phần dinh dưỡng có trong xương từ đó cũng được bảo toàn nhiều hơn. Ngoài ra nồi ninh xương và nồi nước dùng còn có thêm lỗ nhỏ thông hơi giúp chống đục nước khi ninh ủ.

 
Chúng tôi xin cam kết trước khách hàng về chất lượng sản phẩm, đội tư vấn, kỹ thuật Inox Đại An luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng!!!
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 – Đường Cầu Bưu – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0972 287 643(Mr. Thanh) / 0904 905 333 hoặc 0901 510 999(Mr. Tuấn)
Email: inoxdaian@gmail.com
Website: www.inoxdaian.com.vn