TỦ BÁN ĐỒ ĂN CÓ CHẾ ĐỘ HÂM NÓNG

x 21:55:44 25/11/2016
Mùa đông lại đến, những đợt không khí lạnh tràn về, việc đảm bảo được đồ ăn luôn nóng khi bán tại cái quán ăn luôn là vấn đề cần thiết đối với các chủ quán. Làm thế nào để đồ ăn luôn nóng, đảm bảo hương vị, vệ sinh, an toàn và tiết kiệm. Với Quầy bán thức ăn có chế độ hâm nóng sẽ là giải pháp tối ưu cho mọi quán ăn vào mùa đông này.
 
Quầy bán thức ăn có chế độ hâm nóng thường được sử dụng trong các quán cơm bình dân hoặc các nhà hàng. Với chế độ giữ nóng ổn định cùng với cách bố trí khay chứa thức ăn hợp lý sẽ luôn giữ cho thức ăn được nóng, đảm bảo hương vị của món ăn. Trong mùa đông giá lạnh này của miền bắc, với hơi khói nghi ngút bốc ra từ quầy bán thức ăn cùng hương vị đậm đà của các món đồ ăn sẽ luôn hấp dẫn khách hàng ghé thăm quán cơm của bạn.
 
 

Hình ảnh: Quầy thức ăn có chế độ giữ nóng

Với thiết kế sáng tạo, kích thước hợp lý, cách bố trí các khay chứa thức ăn khoa học cùng với hệ thống giữ nóng thức ăn hiện đại, Inox Đại An đã cho ra đời sản phẩm Quầy bán thức ăn có chế độ hâm nóng hay còn gọi là tủ hâm nóng thức ăn. Khi sử dụng thiết bị này, chủ quán sẽ không mất nhiều thời gian để đun nóng thức ăn, với chế độ cài đặt nhiệt độ dễ dàng, nhiệt độ luôn ổn định sẽ gúp các khay thức ăn được đặt trên quầy luôn đảm bảo nhiệt độ vừa đủ để có món ăn ngon nhất.

 


 
Toàn bộ Quầy hâm nóng thức ăn được sản xuất từ Inox luôn sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các khay chứa thức ăn có thể tháo lắp dễ dàng tiện dụng cho việc vệ sinh hằng ngày. Với cấu tọa khoa học và hợp lý, cùng với hệ thống điều khiển dễ dàng. Tất cả mọi người từ già trẻ, gái trai đều có thể sử dụng dễ dàng. Không chỉ những sản phẩm có sẵn, Inox Đại An chúng tôi nhận sản xuất các tủ quầy theo kích thước và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Ngoài ra Inox Đại An là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Inox phục vụ nhà bếp như: Nồi phở điện, nồi cháo điện, nồi bánh cuốn, các loại bếp chiên, bếp rán, máy trộn thức ăn....v.v và rất nhiều các sản phẩm từ Inox khác.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 – Đường Cầu Bưu – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0972 287 643(Mr. Thanh) / 0904 905 333 hoặc 0901 510 999(Mr. Tuấn)
Email: inoxdaian@gmail.com
Website: www.inoxdaian.com.vn