SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ THANH NHIỆT AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

x 16:11:39 10/09/2020
Không còn mùi khói khó chịu, giúp bảo vệ môi trường trong lành, chống biến đổi khí hậu… đó chính là ưu điểm vượt trội khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện
Không tỏa nhiệt ra môi trường: Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 304, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi do đó nồi có khả năng giữ nhiệt rất tốt, nhiệt lượng không bị toả ra ngoài môi trường, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.
 
 
Bộ nồi phở điện thanh nhiệt an toàn khi sử dụng
 
An toàn cho người sử dụng: Hệ thống hộp điện sử dụng trong nồi phở điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
 

Bộ nồi phở điện Inox Đại An

Bộ nồi phở điện sản xuất tại Inox Đại An

 
 
Thay thế khí than độc hại.
Khói than gây ảnh hưởng không nhỏ đến hàng xóm xung quanh, gây ngộ độc thực phẩm, thải ra ngoài môi trường những chất độc hại… trong khi đó, sử dụng nồi nấu phở bằng điện bạn có thể loại bỏ được hết những nhược điểm đó. vừa sạch sẽ, lại tiết kiệm, giúp cho khách hàng cũng cảm thấy dễ chịu khi ngồi trong cửa hàng nhà bạn

 
 
Bếp than ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe
Nồi phở sử dụng bếp than ô nhiễm môi trường

Nồi phở an toàn vệ sinh tại khách sạn Fortuna Hà Nội

Nồi phở điện Inox Đại An tại khách sạn Fortuna Hà Nội
 
Chúng tôi xin cam kết trước khách hàng về chất lượng sản phẩm, đội tư vấn, kỹ thuật Inox Đại An luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng!!!
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 – Đường Cầu Bưu – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0972 287 643(Mr. Thanh) / 0904 905 333 hoặc 0901 510 999(Mr. Tuấn)
Email: inoxdaian@gmail.com
Website: www.inoxdaian.com.vn