NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN VÀ MÓN PHỞ CỦA NGƯỜI VIỆT

x 22:18:11 03/11/2016
Phở là một món ăn rất tinh tế đã có từ rất lâu đời và mang rất nhiều những hương vị khác nhau tùy tay người nấu. Tuy nhiên, thành phần chính của phở bao gồm bánh phở, nước dùng có mùi thơm từ gừng, quế, hồi và thảo quả nướng kết hợp với vị ngọt từ xương lợn được ninh nhừ, thịt bò được thái mỏng và trần vào bát phở cùng với các loại rau thơm. Nồi phở sẽ thật sự thơm ngon đậm vị khi được nấu trên những nồi nấu phở chuyên dụng bằng điện
Phở có mùi thơm kỳ lạ rất cuốn hút người ăn. Không có gì tuyệt vời hơn, một buổi sáng mùa đông lạnh, được thưởng thức một bát phở nóng rồi tiếp tục đi làm. Phở là món ăn rất dễ ăn, mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể ăn được mà không sợ béo hoặc bị ngấy.
Pho-ngon-hon-khi-nau-bang-noi-pho-dien
Phở ngon hơn khi được nấu bằng nồi phở điện

 
Điều quan trọng nhất làm nên vị ngon của món phở đó là nước dùng. Nước dùng phải có ngọt từ xương chứ không phải vị ngọt từ đường hoặc mì chính. Nước dùng phải có màu trong và có mùi thơm nhẹ. Để có được phần nước dùng ngon người nấu cũng cần rất cẩn thận và tỉ mỉ. Bí quyết nấu nước dùng phụ thuộc vào kinh nghiệm ẩm thực của từng người. Nồi phở điện được chế tạo từ 100% Inox đảm bảo vệ sinh an toàn, Với nồi nấu phở điện có chế độ nấu phong phú như ninh xương, hầm xương, giữ nhiệt cho nước dùng , nhúng trộn bánh... với mức công suất và nhiệt độ nấu tùy chỉnh theo ý muốn ; người dùng sẽ chỉ cần sơ chế , điều chỉnh còn lại nồi nấu phở sẽ làm nhiệm vụ.
Là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp cho thị trường các loại nồi nấu phở, nồi ninh xương bằng điện của Inox Đại An sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán phở của bạn.

Bộ nồi phở điện

Noi-pho-inox-dai-an
 
Không có từ ngữ nào có thể diễn tả một cách đầy đủ sự tinh tế và cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món phở Việt. Chỉ biết rằng, đó là một món quà đặc biệt không lẫn với bất cứ món nào khác. Cuộc sống càng hiện đại, con người luôn sáng tạo để chế biến những món ăn ngon, hợp với văn hóa ẩm thực trong nước và thế giới, nhưng món phở Việt chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với những người dân Việt Nam và các du khách quốc tế khi đặt chân đến Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 – Đường Cầu Bưu – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0972 287 643(Mr. Thanh) / 0904 905 333 hoặc 0901 510 999(Mr. Tuấn)
Email: inoxdaian@gmail.com
Website: www.inoxdaian.com.vn