NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN GIÁ RẺ, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

x 23:03:31 09/01/2017
Phở là một trong những món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, các quán phở có mặt ở khắp mọi nơi trên mọi miền của đất nước cũng như các thành phố lớn trên thế giới. Chính vì vậy món phở được xem là món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Là một trong những đơn vị đầu tiên đặt nền móng cho thế hệ nồi phở điện, chúng tôi luôn tự hào mang đến bạn một sản phẩm mới đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm.
NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN AN TOÀN
Trước kia khi nấu phở, chúng ta thường dùng các nồi bằng nhôm để nấu bằng các loại bếp than, củi nhưng việc đun nấu bằng than rất độc hại vì khi đốt cháy bằng than sẽ sinh ra lượng lớn khí Cacbonic (CO2) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe, đó cũng là mầm mống của không ít căn bệnh như viêm phổi, ung thư phổi, viêm phế quản....Ngày nay một số quán phở dùng gas để đun nấu nhưng gas lại là chất dễ cháy nổ, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các khả năng rò rỉ khi sử dụng gas là rất lớn, nó như một quả bom bên cạnh bạn và có thể phát nổ bất kỳ lúc nào.


 
 
Bộ nồi phở điện 3 nồi


Để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nồi nấu phở sử dụng điện với độ an toàn cao.
Có nhiều người sẽ hỏi rằng việc sử dụng điện để đun phở có thật sự an toàn, không bị điện giật khi sử dụng. Chúng tôi có thể khẳng  định nồi phở điện thật sự an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ hệ thống điện được kết nối an toàn thông qua Aptomat chống rò điện. Khi có dòng điện rò ra ngoài, aptomat tự động cắt nguồn điện, nếu chúng ta cố tình bật lên thì aptomat tự tắt ngay khi thả tay khỏi nút bật nên sẽ luôn đảm bảo an toàn về điện. Đó là điều rất quan trong đối với người dùng khi chọn mua một nồi nấu phở dùng điện.

NỒI PHỞ ĐIỆN TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN CỦA
Sử dụng nồi phở điện tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Khi đun nấu phở bằng bếp than hoặc bếp gas, để có được nồi phở bán vào buổi sáng, chúng ta phải chuẩn bị đun nước dùng từ 2-3 giờ sáng. Khi sử dụng nồi phở điện, bạn sẽ không còn lo lắng phải dậy sớm. Để có được nồi nước dùng phục bạn chỉ mất 1h đồng hồ để chuẩn bị và đun nấu. Công tác đun nấu cực kỳ đơn giản với vài động tác bật công tắc điện.
Ngoài ra khi sử dụng nồi phở điện bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn do lãng phí gây ra như lãng phí về nhiệt tỏa ra môi trường, với mùa hè thì phải dùng quạt để xua tan nhiệt độ cao khu vực nấu, với mùa đông thì hao phí tản ra môi trường xung quanh. Đối với nồi phở điện do đặc điểm cấu tạo của nồi sẽ không còn hiện tượng mất nhiệt ra môi trường. Nồi được đun trực tiếp bằng thanh nhiệt inox đảm bảo an toàn điện cũng như an toàn vệ sinh. Vỏ nồi cấu tạo từ 3 lớp trong đó 2 lớp inox và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt. Cùng với đó là hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh, hoàn toàn tự động, nồi phở luôn được giữ nóng ổn định ở một nhiệt độ đặt trước giúp tiết kiệm điện tối đa mà vẫn luôn đảm bảo nhiệt độ nước dùng.

 
Chúng tôi xin cam kết trước khách hàng về chất lượng sản phẩm, đội tư vấn, kỹ thuật Inox Đại An luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng!!!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 – Đường Cầu Bưu – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0972 287 643(Mr. Thanh) / 0904 905 333(Mr. Tuấn)
Email: inoxdaian@gmail.com
Website: www.inoxdaian.com.vn