NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NỒI PHỞ ĐIỆN SO VỚI NỒI PHỞ THƯỜNG
Dưới đây là những lý do để bạn lựa chọn nồi nấu phở bằng điện thay cho nồi nấu phở bằng than.
Để nấu được những bát phở bát bún ngon, yếu tố nước dùng là là tính chất then chốt. Với những người kinh doanh hàng ăn, để thu hút được khách hàng thì yếu tố tiền quyết cho thành công đó là chất lượng và năng xuất. Đáp ứng nhu cầu thực tế, Inox Đại An đã sản xuất thành công nồi hầm xương nấu phở cao cấp chuyên dụng cho các hàng bún phở và bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn… Sản phẩm của Inox Đại An với ưu điểm vượt trội đã và đang được sự tín nhiệm của nhiều hàng bún, phở trong cả nước.
Chất lượng siêu bền:
– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền hiện đại.
– Quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
– Thành nồi được làm bằng 2 lớp chất liệu inox 201 và 304 dày đến 1 mm.
– Giữa thành nồi là lớp bảo ôn dày 3 – 5 cm (tùy theo kích cỡ của nồi).
Tiện dụng:
– Bạn sẽ không phải vã mồ hôi và hít mùi khủng khiếp từ bếp than tổ ong.
– Hầm xương nhanh nhừ, đảm bảo nước ngon hơn với ninh xương nồi nhôm và dùng than tổ ong.
– Sạch sẽ hơn nhiều so với đun than, đun củi.
– Sử dụng đa chức năng: hầm xương, nấu canh công nghiệp, thêm vỉ hấp sẽ thành nồi hấp.
Tiết kiệm thời gian:
– Đun nước rất nhanh sôi, khi đạt 100 độ C tự động chuyển chế độ đun sôi lăn tăn.
Tiết kiệm chi phí:
– Rẻ hơn so với đun than tổ ong.
– Rẻ hơn 10% -15% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
An toàn sử dụng:
– Không bị bỏng: Thành nồi có lớp bảo ôn cách nhiệt dày trên 3 cm.
– Không bị điện giật: Được lắp đặt thiết bị chống giật, chống dò điện.