MÓN PHỞ NAM ĐỊNH KHI SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ THANH NHIỆT INOX

x 22:51:34 22/04/2016
Từ bao đời nay, hình ảnh nồi nước dùng phở ấm nóng, tỏa hương thơm nghi ngút, làm nức lòng người đã không còn lạ lẫm với người dân Nam Định. Những sợi phở trắng mềm và dai cùng những miếng thịt bò được thái lát mỏng, trang trí thêm những nhánh hành lá và vài cọng rau thơm thái nhỏ, nước dùng thơm ngon đã làm nên nét tinh tế trong những bát phở bò Nam Định
 
Bánh phở Nam Định là được đánh giá là đặc biệt, sợi phở nhỏ ngon, vừa mềm vừa dai, khác với sợi bánh phở ở những vùng khác. Thịt bò được thái mỏng rồi đập dập ướp kĩ gia vị, nhúng và vớt trong  noi nau pho khoảng thời gian phù hợp nên ăn mềm mà vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thịt… Điểm đáng nói là ở nước dùng phở bò Nam Định, được lưu truyền từ xa xưa và không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Nước phở được hầm kĩ càng từ xương ống của bò cùng một số gia vị như gừng, thảo quả, hoa hồi, hạt ngò gai, đinh hương, thanh quế, hành khô, tôm nõn, …
Nhờ được thiết kế với chất liệu inox 304 sáng bóng, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, nồi nấu phở có thể tự động kích hoạt chế độ sôi nhanh rồi chuyển dần sang chế độ ủ sôi lăn tăn quanh 100 độ C, sôi nhẹ để ninh xương  nhanh nhừ hơn, tăng vị ngọt cho nồi nước dùng và giữ cho nó luôn ấm nóng. Một trong những yếu tố thu hút thực khách của phở bò Nam Định chính là nước dùng luôn thơm ngon, bổ dưỡng, trong và bắt mắt.