Tin tức

NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN - INOX ĐẠI AN

NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN - INOX ĐẠI AN

x 21:54:39 21/07/2016
Inox Đại An là cơ sở chuyên nghiên cứu các dòng sản phẩm nồi điện. Nồi nấu phở mang thương hiệu Inox Đại an là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn để tạm biệt đi bếp than nóng nực và khói bụi trong mùa hè này.
NỒI PHỞ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

NỒI PHỞ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

x 22:39:34 19/07/2016
Phở là một trong những món ăn truyền thống từ xa xưa của người Việt Nam. Từ xa xưa, những bát phở được nấu bằng những chất đốt có sẵn trong tự nhiên như củi, than....Ngày nay con người đã biết tìm đến những nguồn năng lượng mới như khí Gas và đặc biệt là nguồn năng lượng từ điện. Với xu thế phát triển, nồi nấu phở điện đã ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về sản phẩm Nồi nấu phở bằng Inox nói riêng và các sản phẩm bằng inox nói chung. Inox Đại An tự hào luôn là đơn vị đưa ra các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường Inox trong và ngoài nước.
NỒI PHỞ ĐIỆN, GIẢI PHÁP MỚI TRONG KINH DOANH BÚN PHỞ

NỒI PHỞ ĐIỆN, GIẢI PHÁP MỚI TRONG KINH DOANH BÚN PHỞ

x 22:46:51 15/07/2016
Nhắc đến ẩm thực Việt Nam, không ai bỏ qua được các món bún, phở. Đó là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam mà rất nhiều người dân trong và ngoài nước biết đến. Bún, phở không còn là món ăn của riêng ai, từ những người nghèo cho đến những người có địa vị trong hay người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ Barack Hussein Obama cũng đã từng được thưởng thức. Để có một bát phở ngon đúng hương vị Phở Việt, ngoài chế biến thì Nồi Nấu phở là một trong những yếu tố quyết định.
 
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

x 22:13:17 29/05/2016

Nồi nấu phở bằng điện hay còn gọi là nồi phở thanh nhiệt là một trong những sản phẩm đang khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với những tính năng vượt trội như tiết kiệm chi phí, thời gian, an toàn cho người sử dụng… chiếc nồi này sẽ là một trợ thủ vô cùng tuyệt vời đối với các quán phở, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn

 
NỒI NẤU CHÁO ĐIỆN INOX ĐẠI AN

NỒI NẤU CHÁO ĐIỆN INOX ĐẠI AN

x 22:25:48 26/05/2016
Nồi nấu cháo là sản phẩm ra do Inox Đại An nghiên cứu và chế tạo, Đây là sản phẩm đã hoàn thiện về mẫu mã cũng như chất lượng. Một sản phẩm công nghiệp thay thế nồi nấu cháo bằng than củi truyền thống với ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm điện, nhanh chóng và ổn định.
BỘ NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN CAO CẤP

BỘ NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN CAO CẤP

x 22:25:34 22/05/2016
Để mở một cửa hàng kinh doanh bún phở, một thứ không thể thiếu đó là nồi nấu phở. Nồi phở này xưa có nhiều loại, có loại dùng than tổ ong, có loại dùng than củi để đốt nóng. Nhưng hầu hết các loại nồi nấu phở truyền thống này đều không hợp vệ sinh và bụi than cùng khói có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đầu bếp cũng như khách hàng. Chính Vì lẽ đó, Inox Đại An đã nghiên cứu và phát triển loại nồi phở mới thay thế hoàn toàn các loại nồi nấu than củi ngày xưa đó là Nồi nấu phở bằng điện inox chống gỉ sét. Với nhiều cải tiến mạnh mẽ, giúp ích được rất nhiều nhà nội trợ trên khắp việt nam.